Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Michael Keane nói về chuyển nhượng trước sự lưu tâm của The Blue bong88
09-28-2016, 02:18 PM
Post: #1
Michael Keane nói về chuyển nhượng trước sự lưu tâm của The Blue bong88
Michael Keane khẳng định anh không hề hối tiếc về việc Burnley đã quyết định không bán anh vào mùa hè.

Theo Bong88 Trung vệ là chủ đề quan hoài nghiêm chỉnh từ Leicester.

Ông chủ Burnley – Sean Dyche được cho là đã từ khước nhiều yêu cầu, bao gồm cả lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng từ đương kim quán quân Premier League.

bẩm gần đây cho thấy rằng Chelsea đang xem xét một động thái cho tháng Giêng. Khi Antonio Conte được cho là đang chuẩn bị để tung ra số tiền 25 triệu bảng trên cầu thủ 23 tuổi này.

[Image: Keane-Burnley-Chelsea-715150.jpg]

Hơn nữa, anh được coi như là một kế hoạch thay thể lâu dài cho John Terry. Tuy nhiên, bất chấp sự quan hoài của Leicester trong mùa hè, Keane thẳng thắn rằng không có ác cảm nào cho một thỏa thuận không thể thực hành.

“Thật là tâng bốc khi các đội như Leicester dành sự quan hoài nhưng tôi đích thực hạnh phúc ở đây”, Keane nói.

“Các fan ngưỡng mộ đã được bùng cháy với tôi ở đây, như với người quản lý và các cầu thủ. Thật nhẵn khi các đội bóng lớn như vậy theo dõi chú ý nhưng tôi khá hạnh phúc ở đây.

“Tôi sẽ không hướng đến Leicester trong suy nghĩ để thi đấu Champions League:” Đó có thể là tôi “bởi vì tôi có khuynh hướng nghĩ rằng những gì nên đến sẽ đến.

“Dù sao hy vọng rằng vào một thời điểm trong ngày mai tôi sẽ có thể đạt được đến mức đó. Leicester đã làm ráo và tôi sẽ tương trợ họ, vì tôi đã có thời kì cho mượn trong mùa giải 2012-13 nhưng tôi không thất vọng vì tôi không ở đó. “

Nguồn Bong88
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)